แอม ตอบรับกรรมการครั้งแรกในรายการ ร้องสู้ไฟ

ข่าวกิจกรรมต่างๆ 7,794
แอม ตอบรับกรรมการครั้งแรกในรายการ ร้องสู้ไฟ

ร้องสู้ไฟ รายการที่สร้างสีสัน ความสนุกสนานมานานหลายสัปดาห์ จนมาถึงสัปดาห์ที่ 9 ความพิเศษในสัปดาห์นี้อยู่ที่กรรมการรับเชิญที่มาประกบใหม่ เจริญปุระ อย่าง แอม เสาวลักษณ์ ซึ่งเป็นการพลิกบทบาทจากนักร้องสาวมาเป็นกรรมการตัดสินครั้งแรกให้กับรายการ ร้องสู้ไฟ ซึ่งบทบาทนี้ทำให้แอมถึงกับเอ่ยปากว่ายากเป็นหน้าที่ที่หนักใจพอสมควรที่ ต้องตัดสินอนาคตของผู้เข้าแข่งขัน

นอกจากความพิเศษจะอยู่ที่กรรมการรับเชิญแล้ว ไฮท์ไลท์ที่ไม่ควรพลาดจะอยู่ที่คำคอมเม้นต์จากกรรมการทั้ง 2 คน อย่างใหม่ เจริญปุระ และ แอม เสาวลักษณ์ ซึ่งทั้งคู่ต่างเป็นนักร้องสาวห้าว เสียงทรงพลัง สั่งสมประสบการณ์ทางด้านดนตรี และวงการเพลงมายาวนาน การคอมเม้นต์ผู้แข่งขันแต่ละคนจึงแฝงไปด้วยข้อคิด และเทคนิคการร้องที่ถูกต้องเปรียบเหมือนรุ่นพี่แนะนำรุ่นน้อง จนทำให้บรรยากาศในรายการดูอบอุ่น สนุกสนานไปพร้อมกัน

พบกับความสนุกสนาน ในสัปดาห์ที่ 9 มาร่วมลุ้นว่าใครจะเป็น 1 ใน 12 คนสุดท้ายที่จะเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน นี้ เวลา 16.15-17.30 น.ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD ติดตามความคืบหน้าของรายการได้ที่ www.facebook.com/kylsthailand และ http://www.kylsthailand.com/


ร่วมประชาสัมพันธ์โดย : AsiaAds.NET

<< Back